Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao đẹp

Công ty Chúng Tôi chuyên trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp dựng tấm trần thạch cao. Chúng tôi sử dụng vật tư sản phẩm được sản xuất hoặc phân phối bởi công ty hàng đầu Việt Nam, là các sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

2017-05-22 15:10:05 admin

 

Trần thạch cao hiện nay khá phổ biến trong trang trí nội thất, nó đáp ứng được nhu cầu trang trí kiến trúc về các hình dạng trần từ cơ bản đến phức tạp. Trần thạch cao đẹp có rất nhiều mẫu người dùng có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích. 

 

 

Trần thạch cao hiện nay khá phổ biến trong trang trí nội thất

 

Ảnh: Trần thạch cao hiện nay khá phổ biến trong trang trí nội thất

 

 

Trần thạch cao ngày càng ứng dụng nhiều hơn trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, các trung tâm thương mại, khu văn phòng… với đặc tính thi công nhanh gọn, dễ tháo lắp mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu trần nhà. Vật liệu thạch cao không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Những ưu điểm của trần thạch cao như :

 

- Dễ dàng thi công, ghép các tấm nối lại với nhau, tường nhà phẳng và mịn, mang lại hiệu quả tốt hơn so với các vách tường gạch hay bê tông

- Các đặc tính vật lí của thạch cao rất vượt trội, mềm dẻo, nhẹ, giúp cho việc thi công được dễ dàng và nhanh chóng.

- Có thể trang trí, sơn tường nhà hay các tấm giấy trang trí, tấm dán tường để trần và vách ngăn ngôi nhà đẹp hơn.

- Một đặc tính nổi bật không thể không kể đến nữa của trần thạch cao đó là các chỉ số kỹ thuật như: chống cháy, chịu nhiệt, cách âm, tiêu âm, chống ẩm…

 

 

Vật liệu thạch cao không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường

 

Ảnh: Vật liệu thạch cao không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường 

 

 

Phòng khách của ngôi nhà có vị trí quan trọng nhất đó là nơi sang trọng, lịch sự để tiếp khách, nơi sum họp gia đình, bạn bè hay đơn giản là nơi giải trí, xem truyền hình, cùng với việc phối kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc, nó sẽ là trung tâm của toàn thể ngôi nhà, làm nổi bật lên phong cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân.