Tưng bừng tiệc tất niên 3V “YEAR END PARTY”

Tưng bừng tiệc tất niên 3V “YEAR END PARTY”

Kết thúc năm 2016 với nhiều thành công vượt bậc, 3V hân hoan chào đón năm mới với nhiều định hướng vươn xa. Những gương mặt rạng rỡ, những đóa hoa tươi thắm, những cái bắt tay thân tình, tất cả đã làm cho không khí buổi họp mặt thêm phần gắn kết.

2017-05-21 14:43:20 admin

Ấm cúng, tươi vui, thân thiện, chuyên nghiệp là những gì mà Khách mời và nhân viên 3V GROUP  cảm nhận về buổi tiệc tất niên “YEAR END PARTY” công ty ngày 31/12/2016 vừa qua.

 

tất niên “YEAR END PARTY” công ty ngày 31/12/2016 vừa qua Ấm cúng, tươi vui, thân thiện, chuyên nghiệp

Tiệc Tất niên “YEAR END PARTY” 3V ngày 31/12/2016 vừa qua diễn ra trong không khí ấm cúng, tươi vui, thân thiện, chuyên nghiệp

 

Năm Ất Mùi 2016 đã chính thức khép lại. Trong hơi thở rạo rực mùa xuân đang lan tỏa khắp đất trời chào xuân Đinh Dậu 2017, để hòa nhịp đón mùa xuân mới và tổng kết lại một năm đã qua, tiệc tất niên là cơ hội để tập thể 3V GROUP gắn kết tình cảm, cùng nhìn lại chặng đường đã qua để cùng cố gắng.

 

Tiệc tất niên là cơ hội để tập thể 3V GROUP gắn kết tình cảm, cùng nhìn lại chặng đường đã qua để cùng cố gắng

Tiệc tất niên là cơ hội để tập thể 3V GROUP gắn kết tình cảm, cùng nhìn lại chặng đường đã qua để cùng cố gắng

 

Khâu chuẩn bị trước giờ G được quan tâm kỹ lưỡng hứa hẹn một đêm Party tưng bừng  của đại gia đình 3V. Không gian sang trọng, đẹp mắt với bày trí ấm cúng của tiệc mặn, những chai sâm panh đã sẵn sàng để chủ nhân khai tiệc. Những phần quà cùng nhiều hoa tươi, bong bóng rực rỡ làm không gian thêm phần lộng lẫy.

 

Khâu chuẩn bị trước giờ G được quan tâm kỹ lưỡng hứa hẹn một đêm Party tưng bừng của đại gia đình 3V

Khâu chuẩn bị trước giờ G được quan tâm kỹ lưỡng hứa hẹn một đêm Party tưng bừng của đại gia đình 3V

 

Mở màn là vũ điệu sôi động của đội múa công ty trong bài nhạc vui nhộn Gangnam Style. Tiết mục “cây nhà lá vườn” với nhiều sáng tạo khuấy động không khí nóng dần lên với tiếng reo hò cổ vũ của khán giả nhiệt tình bên dưới.

 

Mở màn là vũ điệu sôi động của đội múa công ty trong bài nhạc vui nhộn Gangnam Style. Tiết mục “cây nhà lá vườn” với nhiều sáng tạo

Mở màn là vũ điệu sôi động “cây nhà lá vườn” 3V với nhiều sáng tạo của đội múa công ty trong bài nhạc vui nhộn Gangnam Style.

 

Khai mạc buổi tiệc, ông Lê Đức Hà – Tổng giám đốc 3V GROUP đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời cùng bản đánh giá tổng kết các hoạt động của 3V trong năm 2016. Từ những thành tựu mà công ty đã đạt được, đề ra những mục tiêu cho năm nới để tập thể 3V GROUP cùng nhau nỗ lực hết mình để phát triển công ty ngày một vững mạnh.

 

Khai mạc buổi tiệc, ông Lê Đức Hà – Tổng giám đốc 3V GROUP đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời cùng bản đánh giá tổng kết các hoạt động của 3V trong năm 2016

Khai mạc buổi tiệc, ông Lê Đức Hà – Tổng giám đốc 3V GROUP đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời cùng bản đánh giá tổng kết các hoạt động của 3V trong năm 2016

 

Tổng giám đốc cùng các vị khách mời và đại diện công ty cùng nhau khui sâm panh trong pháo nổ giòn rã. Những dòng sâm panh tuôn trào cũng như mong muốn cho 3V một năm mới tài lộc tràn đầy và ngày một vững mạnh. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng, chia tay năm cũ, đón chào năm mới rực rỡ.

 

Những dòng sâm panh tuôn trào cũng như mong muốn cho 3V một năm mới tài lộc tràn đầy và ngày một vững mạnh

Những dòng sâm panh tuôn trào cũng như mong muốn cho 3V một năm mới tài lộc tràn đầy và ngày một vững mạnh

 

Tổng giám đốc đã vinh danh những nhà Tài trợ, cũng là những Đối tác, khách hàng đã đồng hành với 3V trong suốt thời gian qua. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách mời và trao nhiều chứng nhận cùng những bó hoa tươi thắm.

 

Tổng giám đốc đã vinh danh những nhà Tài trợ, cũng là những Đối tác, khách hàng đã đồng hành với 3V trong suốt thời gian qua

 

watermarked-15726670_1240619642695929_7011543747842916882_n

Tổng giám đốc đã vinh danh những nhà Tài trợ, cũng là những Đối tác, khách hàng đã đồng hành với 3V trong suốt thời gian qua

 

Để tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của 3V trong năm 2016, ban lãnh đạo công ty cũng gửi bằng khen và nhiều phần thưởng  giá trị tới các cá nhân tiêu biểu gồm bằng khen, những bó hoa tươi thắm và đặc biệt là chuyến du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm làm ai cũng vui mừng.

 

Để tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của 3V trong năm 2016, ban lãnh đạo công ty cũng gửi bằng khen và nhiều phần thưởng giá trị

Ban lãnh đạo công ty cũng gửi bằng khen và nhiều phần thưởng giá trị đến những cá nhân xuất sắc đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của 3V trong năm 2016

 

Bộ phận sản xuất cũng được tôn vinh trên sân khấu với các cá nhân xuất sắc không quản ngày đêm , hoàn thành công trình xuất sắc. Sau những giờ làm việc không biết mệt mỏi, ngày hôm nay các anh được vinh danh trên sân khấu, khuôn mặt ai cũng rạng rỡ nụ cười khi đón nhận hoa tươi bằng khen và chuyến du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

 

 Tổng giám đốc Lê Đức Hà cũng đã khen ngợi tinh thần làm việc hăng say của toàn thể cán bộ nhân viên 3V trong năm qua, khích lệ mọi người cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa để năm sau cùng được vinh danh trên sân khấu.

 

Xuyên suốt buổi tiệc với những món ăn hảo hạng, hấp dẫn

                               Không khí tươi vui tại tiệc tất niên

 

Các clip được trình chiếu trên màn hình lớn tổng kết lại những hoạt động một năm qua. Đây là khoảnh khắc lắng đọng với mỗi người khi nhìn lại khoảng thời gian qua cùng nhau làm việc, cùng nhau vui chơi và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

watermarked-15727147_1240498772708016_4058096957664547770_n

                 Mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm

 

Xuyên suốt buổi tiệc với những món ăn hảo hạng, hấp dẫn là nhiều hoạt động sôi nổi: các trò chơi diễn ra đầy hào hứng, tươi vui: Đuổi hình bắt chữ, giao lưu văn nghệ giữa khách mời và nhân viên công ty.

 

nhiều hoạt động sôi nổi: các trò chơi diễn ra đầy hào hứng, tươi vui

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra đầy hào hứng, tươi vui với các phần quà

 

Nhân viên có sinh nhật trong tháng 12 cũng được tổ chức sinh nhật trong dịp này với bánh kem, nến, hoa cùng các phần quà ý nghĩa. Trong không khí thân mật, ấm áp, mọi người cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa.

 

Nhân viên có sinh nhật trong tháng 12 cũng được tổ chức sinh nhật trong dịp này với bánh kem, nến, hoa cùng các phần quà ý nghĩa.

Nhân viên có sinh nhật trong tháng 12 cũng được tổ chức sinh nhật trong dịp này với bánh kem, nến, hoa cùng các phần quà ý nghĩa.

 

Với phương châm “Làm hết sưc, chơi hết mình”, các thành viên của công ty hăng hái tham gia các trò chơi đồng đội để thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như khả năng phối hợp nhóm của mình. Những tiếng cừoi vui khắp khán phòng là minh chứng rõ nét cho sự thân tình, tính kết nối và thành công của buổi tiệc.

 

Với phương châm “Làm hết sưc, chơi hết mình”, các thành viên của công ty hăng hái tham gia các trò chơi đồng đội để thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như khả năng phối hợp nhóm của mình

Với phương châm “Làm hết sưc, chơi hết mình”, các thành viên của công ty cùng khách mời hăng hái tham gia các trò chơi đồng đội để thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như khả năng phối hợp nhóm của mình

 

Phần được mong chờ nhất trong buổi tiệc là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị giá trị từ công ty 3V cùng các nhà tài trợ  với cơ cấu giải thưởng gồm nhiều giải Nhất, nhì, ba…

 

Phần được mong chờ nhất trong buổi tiệc là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị giá trị từ công ty 3V cùng các nhà tài trợ với cơ cấu giải thưởng gồm nhiều giải Nhất, nhì, ba

Phần được mong chờ nhất trong buổi tiệc là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị giá trị từ công ty 3V cùng các nhà tài trợ. Giám đốc Lê Đức Hà cũng là một trong hai người may mắn đạt giải nhất

watermarked-15741133_1240808089343751_4193208030219828631_n

Chúc mừng các thành viên may mắn trong buổi tiệc bốc thăm được giải nhì

 

Đặc biệt, bạn Đạt vỡ òa trong niềm vui khi Ban tổ chức xướng tên người may mắn nhất buổi tiệc lên nhận giải đặc biệt. Ban lãnh đạo mong rằng những phần quà đầu này năm sẽ là khởi đầu cho sự may mắn và thành công cho các cán bộ nhân viên nói riêng và cả tập thể 3V nói chung.

 

Đặc biệt, bạn Đạt vỡ òa trong niềm vui khi Ban tổ chức xướng tên người may mắn nhất buổi tiệc lên nhận giải đặc biệt

Đặc biệt, bạn Đạt vỡ òa trong niềm vui khi Ban tổ chức xướng tên người may mắn nhất buổi tiệc lên nhận giải đặc biệt

 

Cuối buổi tiệc, toàn bộ nhân viên đều rạng rỡ bước lên sân khấu để nhận những giỏ quà ý nghĩa từ Ban giám đốc trao tặng.

 

Nhiều phần quà được trao tặng cho nhân viên tới tận cuối chương trình.

Nhiều phần quà được trao tặng cho nhân viên tới tận cuối chương trình

 

Kết thúc năm 2016  với nhiều thành công vượt bậc, 3V hân hoan chào đón năm mới với nhiều định hướng vươn xa. Những gương mặt rạng rỡ, những đóa hoa tươi thắm, những cái bắt tay thân tình, tất cả đã làm cho không khí buổi họp mặt thêm phần gắn kết.

 

watermarked-z552034900773_798fe63dc87fa5139990515f1e71fc11-2

Cuối buổi tiệc, toàn bộ nhân viên đều rạng rỡ bước lên sân khấu để nhận những giỏ quà ý nghĩa từ Ban giám đốc trao tặng

 

Một lần nữa, 3V GROUP xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách mời đã tài trợ các phần quà giá trị cùng cán bộ nhân viên 3V tham gia trong buổi tiệc tất niên ngày 31/12/2016 vừa qua. Công ty 3V xin kính chúc mọi người có một năm AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ CÁT TƯỜNG.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 090.9.10.11.12 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912.12.17.97 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913.584.116 (Mr Tú)

0
Bài viết khác
Lễ khánh thành nhà máy sản xuất công ty TNHH Đầu tư 3V

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất công ty TNHH Đầu tư 3V

Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất đánh dấu những tín hiệu lạc quan trong quá trình phát triển. Tổng Giám đốc Lê Đức Hà khẳng định sẽ tiếp tục đưa 3V phát triển, đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vách ngăn cũng như ngành giấy, tí
Tưng bừng tiệc tất niên 3V “YEAR END PARTY”

Tưng bừng tiệc tất niên 3V “YEAR END PARTY”

Kết thúc năm 2016 với nhiều thành công vượt bậc, 3V hân hoan chào đón năm mới với nhiều định hướng vươn xa. Những gương mặt rạng rỡ, những đóa hoa tươi thắm, những cái bắt tay thân tình, tất cả đã làm cho không khí buổi họp mặt thêm phần gắn kết.