Vách ngăn phòng chất lượng cao

Vách ngăn phòng chất lượng cao

Với bề dày kinh nghiệm làm vách ngăn phòng gỗ cùng đội ngũ thợ lành nghề, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sử dụng vật tư nhựa cao cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những vách ngăn phòng gỗ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

2017-05-22 14:17:34 admin

 

Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp vách ngăn trang trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, vách ngnă di động,… đẹp nhất với mẫu mã đa dạng, chất liệu gỗ, kính, CNC, không cong vênh, mối mọt.

 

 

Vách ngăn phòng chất lượng cao

 

Ảnh: Vách ngăn phòng chất lượng cao

 

Sử dụng vách ngăn trang trí là giải pháp phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiết kiệm không gian. Cùng Nội Thất Trẻ Việt Nam tìm hiểu các mẫu vách ngăn trang trí đẹp nhất 2016 được nhiều gia đình ưa chuộng.

 

Vai trò của vách ngăn phòng

 

Đóng vai trò tích cực trong việc phân chia không gian các căn phòng trong ngôi nhà. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi các căn hộ ngày càng khiêm tốn về diện tích, thiết kế không gian mở được ưa chuộng, việc sử dụng vách ngăn trang trí thay cho những bức tường cố định càng trở nên phổ biến. Vách ngăn trang trí không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, làm đẹp cho căn phòng mà còn mang đến không gian thoáng, lưu thông khí và ánh sáng tốt, tạo tầm nhìn rộng. Đây cũng là giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm không gian.