Về chúng tôi

Giới thiệu

Lời đầu tiên, 3V GROUP xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. 3V xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Thay mặt 3V GROUP kính chúc Quý Khách luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
 
3V GROUP chuyên cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn kính,... với chất liệu đa dạng: Compact HPL, tấm gỗ MFC, MDF cho công trình, văn phòng, nhà ở. Trong những năm gần đây, chúng tôi còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực sàn nâng kỹ thuật và các sản phẩm giấy.
 
Thương hiệu 3V GROUP  được ra đời với phương châm:
Khách hàng là thượng đế, là ông chủ của chúng tôi.
Luôn tiên phong đổi mới sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tuyển chọn những kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn.
Luôn cam kết thực hiện một điều:
"CUNG CẤP ĐÚNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ ĐÃ HỨA VỚI KHÁCH HÀNG"
 
Các Website đang kinh doanh:
noithat3V.vn
vachnganvesinh3V.com
vachngandidong3V.com
vachnganvanphong3V.com
sannangkythuat3v.com
kinh3v.net
3Vshop.vn
 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, 3V GROUP tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 3V GROUP không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn phục vụ xã hội với giá cả cạnh tranh; chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các thông tin sản phẩm với chính sách giá hợp lý cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn; dịch vụ thi công lắp đặt được phục vụ chu đáo, đảm bảo kỹ thuật.
 
Với thiện chí hợp tác để cùng phát triến, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của 3V GROUP là sự thịnh vượng của Quý khách hàng.
    Trân trọng kính chào.
     TỔNG GIÁM ĐỐC
          Lê Đức Hà